Ngày nay nhiều trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm ứng dụng hệ thống quạt hút gió cho vật nuôi, góp phần đáng kể trong việc tăng hiệu quả chất lượng vật nuôi. Cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của quạt hút gió trong trang trại chăn nuôi nhé!

ung-dung-quat-hut-gio-huong-truc-trong-cong-nghiep

Tìm hiểu về quạt hút gió trong trang trại

Với mẫu mã đẹp, bền nhẹ và dễ lắp đặt, những chiếc quạt hút gió được lắp đặt trong trang trại chăn nuôi đã mang lại sự thông thoáng, khô ráo và mát mẻ.

Bên ngoài quạt hút gió dùng trong trang trại được phủ một lớp kẽm dày có khả năng chống ăn mòn cao, khung quạt làm bằng thiết bị CNC mang lại độ tin cậy trong suốt quá trình sử dụng. Thêm một yếu tố nữa là phần song cửa lưới an toàn có hình tròn để bảo vệ cánh quạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cánh quạt được sản xuất bằng thép không gỉ và đầu nối bằng hợp kim nhôm hàng không nên có độ bền cao.  Quạt hút hiện đại dùng trong trang trại ngày nay cò có thể vận chuyển với thiết kế tay cầm.

Lắp quạt hút cho trang trại như thế nào?

hệ thống thông gió cho nhà xưởng, công trình

Vị trí lắp quạt thường là bên ngoài trang trại giúp loại bỏ các khí nặng mùi từ phân vật nuôi. Quạt hút nếu kết hợp với tấm làm mát bằng hơi có thể làm giảm nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C mà không gây ảnh hưởng tới độ ẩm. Việc này giúp nhiệt độ trong các chuồng chăn nuôi được giảm bớt và tạo được độ thông thoáng thích hợp.

Khi lắp quạt cho trang trại cũng nên kiểm tra tiếng ồn, độ rung và hiệu suất đồng tâm của quạt để đảm bảo cho vật nuôi trong trang trại.

Xem nhiều hơn tại: http://diemtua.info/3-yeu-to-quan-trong-can-phai-luu-y-khi-lap-dat-quat-hut-thong-gio/

và http://thuketcuom.com/?frame=news_detail&id=196