Máy bơm nước có thể nói là một thiết bị không thể thiếu trong tất cả các hộ gia đình hiện nay. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển thì nhà sản xuất Panasonic đã mang đến cho người dùng một sản phẩm máy bơm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Máy bơm nước chân không Panasonic GP-200jxk là một loại máy bơm nước tiên tiến, sở hữu nhiều ưu điểm cũng như các tính năng tuyệt vời mà nhà sản xuất muốn mang lại cho người dùng.

Máy bơm nước chân không Panasonic GP 200jxk là gì?

Máy bơm nước chân không GP-200jxk là một loại máy bơm dân dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội. Với lối thiết kế thông minh và các đặc thù về cấu tạo, máy bơm nước chân không Panasonic GP-200jxk có thể tạo ra được lực hút chân không rất tốt, thường được sử dụng làm máy bơm tăng áp và được dùng để hút nước từ giếng khoan, hút nước từ bể ngầm với độ sâu 9m và đẩy lên bể nước của gia đình.

máy bơm nước đẩy cao panasonic gp 200jxk

Ngoài ra, máy bơm nước chân không còn được sử dụng để bơm nước từ đường ống nước của nhà máy về bể chứa và rất nhiều công dụng hữu hiệu khác. Máy bơm nước panasonic gp-200jxk chất lượng thích hợp được sử dụng trong những hộ gia đình nhỏ từ 2 đến 4 tầng (8m – 10m). Phù hợp sử dụng hút nước trực tiếp từ đường ống đối với những nguồn nước yếu, đường ống hay bị mất nước.

Đặc điểm của loại máy bơm chân không Panasonic GP 200jxk

Máy bơm nước panasonic gp-200jxk chất lượng khi hoạt động với áp lực cao máy sẽ tạo ra tiếng rít do có cánh bơm rất khít so với buồng bơm. Ngoài ra, còn một đặc điểm khác mà mọi người cần biết khi sử dụng loại máy bơm này đó chính là máy chỉ bơm hoặc hút các loại nước sạch, không sử dụng được đối với những nguồn nước bấn, nước có đất và cát vì điều này sẽ làm ảnh hưởng và làm hư hỏng đến cánh bơm và buồng bơm.

Ưu điểm của masy bơm nước chân không

Được vận dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc sản xuất nên máy bơm nước chân không Panasonic GP-200jxk sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc mà các sản phẩm trước đó không hề có.

đại lý máy bơm trợ lực panasonic

Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, máy bơm nước chân không của Panasonic rất dễ lắp đặt và sử dụng, thuận tiện trong việc bảo trì và sửa chữa. Hạn chế tối đa tiếng ồn trong lúc hoạt động, hoạt động êm ái và độ ổn định cao và động cơ hoạt động khỏe khoắn.

Tuổi thọ của máy bơm nước chân không Panasonic GP-200jxk khá cao do được cấu thành từ nhiều loại nguyên liệu có chất lượng cao như đồng thau, nhôm, hợp kim, v.v… kéo theo tuổi thọ của máy tăng cao vượt bậc, kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng.

Ngoài ra, ưu điểm của loại máy bơm nước panasonic gp-200jxk chất lượng mà khiến nhiều gia đình lựa chọn đó chính là giá thành của nó khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Sau đây là bảng thông số kỹ thuật của máy bơm chân không GP – 200jxk:

Nguồn điện 220v/1p/50Hz
Công suất 200 w
Cột áp Max 33 m
Lưu lượng Max 2.7 m3/giờ
Hút sâu Max 9m
Họng hút xả 25-25mm
Xuất xứ Made in Indonesia

>>> Xem thêm về các sản phẩm máy bơm nước hãng Panasonic tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/may-bom-panasonic/