dieu hoa mitsubishi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy điều hòa, trong số đó điều hòa Mitsubishi và Panasonic là 2 nhãn hiệu luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Mỗi loại điều có ưu điểm và thế mạnh riêng, vậy nên chọn Mitsubishi HEAVY hay Panasonic? Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn nhé.

Điều hòa Mitsubishi

Đánh giá về kiểu dáng của điều hòa Mitsubishi Heavy thì có thể thấy hảng vẫn giữ nguyên kiểu dáng như những thế hệ trước. Tuy nhiên máy lại có chế độ bảo hành tốt 24 tháng, trong khi Panasonic chỉ có 12 tháng.

Nói về thương hiệu và sự tin dùng thì có lẽ Mitsubishi chiếm ưu thế hơn cả về sự chất lượng, độ bền mà ít có thương hiệu nào sánh bằng. Thêm vào đó, việc đi đầu những công nghệ cao hiện đại cũng là một điểm mạnh của Mitsubishi. Với những công nghệ hiện đại này giúp cho các dòng điều hòa Mitsubishi chạy êm hơn, tốc độ làm lạnh ấn tượng hơn, cũng như tiết kiệm điện năng hơn.

may-lanh-6

Điều hòa Panasonic

Là công ty đến từ Nhật Bản, các sản phẩm điều hòa là một trong những sản phẩm chính của hảng này. Panasonic là thương hiệu nổi tiếng có rất nhiều các sản phẩm điều hòa không khí, sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất phải nói đến công nghệ biến tầng. Công nghệ này cho phép máy chạy hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Về mẫu mã thì Panasonic dường như vượt trội hơn Mitsubishi vì có nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng như trần gắn kết, gắn trên tường,.. Tuy nhiên về giá cả thì Panasonic lại có giá thành cao hơn Mitsubishi.

Với những ưu khuyết điểm trên có thể thấy rằng tính năng của hai thương hiệu này điều đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, điều hòa Mitsubishi phù hợp với gia đình không quan trọng nhiều về mẫu mã, thiết kế. Còn Panasonic thích hợp với những gia đình có ngân sách cao.