Bạn đang cảm thấy khó chịu mỗi khi đi làm mệt mõi về nhà lại gặp phải tình trạng nước quá yếu làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của bạn?! Bạn cũng đang thấy rất bực bội mỗi khi máy giặt không thể hoạt động được do nước quá yếu không đủ để cung cấp đến máy giặt?! Nếu vậy thì máy bơm nước trợ lực cho máy giặt sẽ là một “anh hùng” giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng cho bạn.

Nguyên nhân khiến bạn nên trang bị máy bơm trợ lực cho máy giặt

máy bơm trợ lực cho máy giặt

Máy giặt là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình hiện nay, nhưng điều kiện để máy giặt có thể hoạt động được là phải được cung cấp đẩy đủ nước. Nhưng vào các giờ cao điểm, số lượng người sử dụng nước quá nhiều, khiến cho áp suất trong đường ống nước quá thấp, dẫn đến tình trạng nước bị yếu, chảy chậm làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy giặt.

Đối với những gia đình có nguồn nước yếu, máy giặt hay bị tình trạng tự động xã nước và thương xuyên báo lỗi không giặt được. Nhiều người lầm tưởng rằng máy giặt đã bị hỏng nhưng thật chất là do máy giặt không được cung cấp đầy đủ nước để hoạt động. Chính vì sự bất tiện đó mà hiện nay nhiều người đã tìm đến sự trợ giúp của máy bơm trợ lực cho máy giặt.

Lợi ích từ việc sử dụng máy bơm trợ lực cho máy giặt

Máy bơm nước trợ lực cho máy giặt mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt những gia đình có nguồn nước bị yếu và nước chảy chậm thì loại máy bơm này hoàn toàn là vị cứu tinh của gia đình bạn.

máy bơm nước trợ lực cho máy giặt

Với khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, máy bơm nước trợ lực giúp đẩy nước mạnh mẽ hơn đến các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như vòi sen, máy giặt, máy nước nóng, v.v… Không chỉ máy bơm trợ lực cho máy giặt mà nó còn được ứng dụng để hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau như trong tiệm rửa xe, các hệ thống tưới tiêu, v.v…

Xem thêm sản phẩm máy bơm tăng áp tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/bom-tang-ap-tu-dong-2/

Chính vì khả năng đặc biệt đó mà máy bơm nước trợ lực giúp cho nguồn nước chảy mạnh mẽ hơn và nhanh hơn, hỗ trợ cho máy giặt hoạt động ổn định, giúp máy giặt hoạt động đúng công suất và thời gian, làm tăng tuổi thọ của máy giặt và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn.

Sử dụng máy bơm nước trợ lực cho máy giặt như thế nào là đúng cách?

cách sử dụng máy bơm nước đúng cách

Để cho máy bơm cùng máy giặt giữ được chất lượng vốn có và hoạt động một cách tốt nhất thì các bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Nên thiết kế một cầu dao điện riêng cho máy bơm nước trợ lực cho máy giặt để hạn chế các hư hại không mong muốn, không nên sử dụng chung một cầu dao điện cho  máy giặt và máy bơm nước.
  • Có thể cắm điện 24/24 cho máy bơm nước trợ lực vì máy bơm có khả năng tự động tắt hoặc mở bơm mà người dùng không cần phải canh giờ.
  • Nên lưu ý vị trí lắp đặt máy bơm trợ lực cho máy giặt, vị trí này cần phải gần nguồn nước để máy bơm hoạt động tốt nhất, nên lựa chọn những vị trí lắp đặt máy bơm nước thật chắc chắn, tránh tình trạng máy bơm bị rung lắc khi hoạt động.
  • Vị trí lắp đặt máy bơm cần phải hợp lý sao cho thuận tiện trong quá trình sửa chữa, bảo trì, v.v…