Máy bơm nước là một loại thiết bị không còn quá xa lạ đối với mỗi người trong chúng ta. Bởi vì hiện nay dù là ở đâu đi chăng nữa thì máy bơm nước vẫn đóng một vài trò quan trọng trong cuộc sống và những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về máy bơm nước gia đinh Panasonic nhé!

Khái niệm về máy bơm nước Panasonic tự động

máy bơm nước panasonic tự động

Máy bơm nước được định nghĩa một cách dễ hiểu đó chính là thiết bị vận chuyển chất lỏng (nước) từ nguồn đến các thiết bị cung cấp nước sinh hoạt trong gia đình như vòi sen, máy giặt, vòi nước, v.v…Với khả năng có thể tự động tăng áp lực nước khi áp suất trong đường ống giảm, máy bơm nước gia đình Panasonic luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ nước phục vụ sinh hoạt, nước sạch và mạnh mẽ cho mọi gia đình.

Máy bơm nước Panasonic tự động chuyên dùng tăng áp lực trong đường ống nước, cụ thể là máy sẽ được thiết kế vận hành tự động chạy khi áp suất trong đường ống giảm. Áp suất trong đường ống giảm nghĩa là khi có ai đó mở van sử dụng nước. Máy bơm nước tự động vận chuyển nước từ nguồn đến các thiết bị sử dụng nước như vòi nước, bồn rửa chén, máy giặt, v.v…

Một số tính năng chính của máy bơm nước Panasonic mà bạn cần biết

Độ cao mực nước: Thông số này được thể hiện với mực nước thông thường là H, Hmax hoặc Total H. Thông số này cho biết khả năng máy bơm nước gia đinh Panasonic có thể hút được từ mặt nước, giếng, hồ, v.v… Độ cao này là độ cao tối đa mà máy vận chuyển nước lên bể chứa được tính theo chiều thẳng đứng.

Độ cao hút nước: Thông số này chính là độ cao mà máy bơm nước Panasonic tự động có thể hút được, tính từ bề mặt nước, hồ, ao, v.v… đến tâm cánh quạt của máy bơm.

máy bơm nước gia đình panasonic

Độ cao xả nước: Là độ cao mà máy có thể đưa nước lên được.

Mỗi loại máy bơm nước có một mức điện áp khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng của gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn máy bơm nước với mức điện áp phù hợp. Các loại điện áp như 220V/ 50Hz, 110V, 220V. Nhưng cần phải có máy biến áp mới sử dụng được cho điện áp 110V.

Lưu lượng nước: Chính là lượng nước được máy bơm nước gia đình Panasonic vận chuyển trong một đơn vị thời gian, được thể hiện là Qmax trong máy. Đây là lưu lượng tối đa, bởi vì lưu lượng nước ít được tính chính xác vì nó phụ thuộc vào các yếu tố khác như tốc độ, công suất máy, v.v…

Lợi ích khi sử dụng máy bơm nước gia đinh Panasonic

Kể từ khi được sản xuất và đưa vào sử dụng, máy bơm nước đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là những lợi ích về sức lực và kinh tế trong gia đình.

Như các bạn đã biết, việc vận chuyển nước từ giếng khoan lên những ngôi nhà nhiều tầng là một chuyện không hề dễ dàng và phức tạp. Nhưng từ nay chuyện nay đã được xử lý một cách đơn giản và hiệu quả nhờ có máy bơm nước Panasonic tự động.

máy bơm trợ lực panasonic

Với công nghê hiện đại được vận dụng vào việc sản xuất, máy bơm nước gia đình đền từ thương hiệu Panasonic hoạt động vô cùng êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn phát ra trong lúc hoạt động, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là cơ chế tự động vận hành khi áp suất đường ống giảm. Khả năng tự động vận hành của máy bơm nước gia đình Panasonic nhằm giúp hạn chế tình trạng máy hoạt động quá mức, dẫn đến nóng máy và cháy nổ, v.v…

>>> Xem thêm bài về bơm trợ lực máy nước nóng tại: http://maybomcenter.com/may-bom-tro-luc-nuoc-yeu-may-giat-may-nuoc-nong/