Trong cuộc sống hiện đại và tất bậc như hiện nay thì nước sạch chính là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu cho mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Chính vì vậy mà máy bơm panasonic a-130jtx chính là sản phẩm mà Panasonic muốn mang đến cho người sử dụng nhằm mục đích cung cấp nguồn nước sạch và mạnh mẽ trong mọi hoạt động hằng ngày trong gia đình.

Đặc điểm nổi bật của máy bơm panasonic a-130jtx

Máy bơm nước Panasonic A-130jtk được sản xuất dưới sự giám sát của thương hiệu Panasonic, được sản xuất trên nền công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

máy bơm nước tăng áp panasonic a 130jxt

Đặc điểm thiết kế khá nhỏ gọn của máy bơm panasonic a-130jtx giúp cho máy dễ dàng lắp đặt, tiện lợi trong quá trình bảo trì hoặc sửa chữa. Máy bơm được trang bị rơ le có thể tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao, hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ và hư hỏng.

Ngoài ra, máy bơm panasonic a-130jtx vận hành khá êm ái, tiếng ồn được hạn chế tối đa, hoạt động ổn định, tình trạng rò rỉ điện được hạn chế do được thiết kế cách điện thông minh. Máy bơm A-130jtk của Panasonic có độ hút nước tốt, làm tăng áp lực trong đường ống khi áp suất giảm để nước có thể chạy mạnh mẽ hơn khi sử dụng đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng.

Với những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng khi chế tạo và lắp đặt nên máy bơm panasonic a-130jtx có độ bền cao, tuổi thọ dài.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm panasonic a-130jtx

Máy bơm A-130jtk của Panasonic có nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh dựa trên khả năng điều chỉnh áp lực trong đường ống nước. Khi áp suất trong đường ống thay đổi chính là lúc vị trí áp lực sẽ khác nhau ở từng vị trí trên đường ống, lúc này hệ thống sẽ truyền tín hiệu cho công tác áp suất, máy bơm panasonic a-130jtx sẽ được khởi động và tiến hành gia tăng áp lực để đẩy nước mạnh mẽ hơn.

đại lý máy bơm tăng áp panasonic

Một khi áp suất đạt đến mức độ ổn định (cao hơn ban đầu) thì công tắc áp suất sẽ được tắt, lúc này áp lực trong đường ống sẽ giảm đi.

>>> Xem thêm về máy bơm trợ lực tại: http://maybomcenter.com/may-bom-tro-luc-nuoc-yeu-may-giat-may-nuoc-nong/

Thông số kỹ thuật của máy bơm panasonic a-130jtx

Để có thể hiểu sâu hơn và biết rõ hơn về máy bơm panasonic a-130jtx thì các bạn hãy tham khảo sơ qua về thông số kỹ thuật cơ bản của loại máy này:

Mã SP

A-130JTX (Máy bơm tăng áp)
Hãng sản xuất Panasonic
Xuất sứ Indonesia
Mô-tơ Cảm ứng/1 pha
Dòng điện sử dụng (Ampere) 1.4
Công suất (W) 125
Lưu lượng nước (lít/phút) 32
Lưu lượng nước (m3/h) 1.92
Độ cao hút (m) 9
Tổng độ cao tối đa(m) 25
Điện áp (V-Hz) 220V – 50Hz
Ống hút/ống đẩy (cm) 1.9
Công tắc áp lực tắt / mở (kgf/cm2) 1.1 – 1.6
Trọng lượng tịnh/Tổng trọng lượng (kg) 14.5
Kích thước (D – R – C) (cm) 33 x 33 x 42.5
Bảo hành 24 tháng tại http://maybomcenter.com

Với nguyên lý hoạt động thông minh, thông số kỹ thuật cao thì máy bơm panasonic a-130jtx đích thực là một thiết bị cung cấp nước sạch mà nhiều hộ gia đình hiện nay đang tìm kiếm. Còn gia đình bạn thì sao?!