Máy bơm là một loại thiết bị máy móc có vai trò thiết yếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Ngày nay, dù ở đâu chúng ta đều có thể thấy được hình ảnh của những chiếc máy bơm nước như nhà ở, những công trình xử lý nước, trạm xử lý nước thải, v.v… Máy bơm có rất nhiều loại như máy bơm nước dân dụng, máy bơm thổi khí, máy bơm nước lưu lượng, máy bơm nước thải, v.v… với những ưu điểm tuyệt vời!

Máy bơm lưu lượng và máy bơm thổi khí có công dụng như thế nào?

Máy bơm nước là một khái niệm khá quen thuộc đối với chúng ta trong cuộc sống. Ai cũng đều biết máy bơm nước có công dụng cung cấp nguồn nước sạch đến các thiết bị như vòi nước, máy giặt, vòi sen, v.v… để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

may bom luu luong chinh hang Pentax

Nhưng máy bơm nước rất đa dạng về mẫu mã cũng như công dụng. Máy bơm có loại bơm xử lý nước thải, có loại dùng để bơm nước từ giếng khoan, hiện nay có loại máy bơm thổi khí được sử dụng cũng khá phổ biến. Máy bơm nước thổi khí là loại máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhằm phục vụ cho các hệ thống máy móc sử dụng khí, dùng trong xử lý nước thải, hệ thống xi mạ điện, cấp khí nuôi trông thủy sản, v.v…

Khác với máy bơm nước thổi khí, máy bơm lưu lượng có lưu lượng nước bơm rất lớn do đó máy bơm có đường kính ống hút – xả thường lớn hơn những loại máy bơm dân dụng khác. Máy bơm lưu lượng có độ đẩy cao thấp, vì mục đích của người sử dụng máy bơm loại này chỉ quan tân đến mực nước đạt được mà thôi.

Máy bơm lưu lượng được ứng dụng rộng rãi nhất là trong ngành nông nghiệp của nước ta, máy được vận dụng để phun nước tưới cây trên diện rộng, hoạt động bơm nước phục vụ các máy phun sương hơi nước.

Ưu điểm và nhược điểm của máy bơm lưu lượng và máy bơm thổi khí:

Máy bơm nước lưu lượng và máy bơm thổi khí được vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất nên máy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những dòng máy bơm thông thường khác. Tuy nhiên, loại sản phẩm nào cũng có nhược điểm của nó.

may bom nuoc thoi khi APP

Đối với cả hai loại máy đều có ưu điểm chung đó chính là sự bền bỉ, vững chắc, tuổi thọ cao, kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng. Máy bơm lưu lượng có ưu điểm vượt trội đó là lưu lượng nước đều và ổn định với cột áp không thay đổi, thiết kế đơn giản và dễ dàng vận hành. Nhưng máy bơm nước lưu lượng lại mắc phải một nhược điểm đó chính là khả năng đẩy cao thấp, nên ít được sử dụng trong những công trình cao tầng, v.v… Hiệu suất của máy bơm giảm khi độ nhớt của chất lỏng cần bơm tăng.

Đối với máy bơm thổi khí được thiết kế và cấu tạo khá đơn giản nhưng lại rất thông minh với nguyên lý hoạt động hoàn hảo giúp máy có thể vận hành với hiệu suất cao trong nhiều giờ làm việc. Máy không gây ra tiếng ồn và không bị rung trong quá trình hoạt động.

Gia Hinh Phát _Nơi phân phối máy bơm nước chính hãng với giá thành tốt nhất:

dai ly may bom nuoc chinh hang chat luong

Gia Hinh Phát là hệ thống chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc điện tử như máy bơm nước, quạt công nghiệp, v.v… với chất lượng và sự uy tín hàng đầu. Máy bơm lưu lượng và máy bơm thổi khí được Gia Hinh Phát cung cấp với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm được Gia Hinh Phát cung cấp đều được phân phối chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Ebara, Pentax, v.v… đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

>>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm Panasnic chính hãng tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/may-bom-panasonic/