dan ong viet

Với văn hóa của người Việt, xem Nhân tướng học là một cách nhanh nhất để biết được tính cách cũng như tương lai sự nghiệp của một người. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá xem đặc điểm của một người đàn ông Việt thành đạt và hạnh phúc qua Nhân tướng học sẽ như thế nào nhé!

dan ong viet

1. Mắt nhỏ và một mí: có chung đặc điểm, là người biết suy nghĩ kỹ, thấu đáo trước khi làm một việc.
Với người có mắt một mí: là người thường bình tĩnh giải quyết mọi việc, tình cảm của họ ít bị dao động. Vì vậy, họ không khi nào hành động một cách bản năng mà thườngnghĩ ra những kế sách vẹn toàn rồi mới hành động.

Với người có mắt nhỏ: thường là người có tính khá bảo thủ nhưng lại rất tinh tường, họ luôn hành động để mọi việc có một kết quả hoàn hảo. Trong sự nghiệp cũng như tình yêu, họ thường cân nhắc chín chắn, suy xét nhiều khía cạnh nên rất ít gặp trắc trở, khó khăn.

2. Mắt hai mí và mắt to: là đàn ông rất nhiệt tình trong công việc, tình yêu, nhưng cũng dễ bị ảnh hưởng, chi phối bởi hoàn cảnh bên ngoài, họ thường coi trọng tình cảm rất dễ lấy được cảm tình của người khác.

3. Thừa tượng (vị trí lõm xuống ở bên dưới môi,phần giữa của môi dưới và cằm)lõm: là tướng đàn ông biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.Những người có thừa tượng rõ nét rất chuyên tâm trong sự nghiệp, giao tiếp tốt và biết nắm bắt các mối quan hệ xã hội. Người này còn biết cách hưởng thụ cuộc sống và coi trọng giá trị cuộc sống.

4. Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng: là tướng người biết giữ chữ tín, là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có khả năng phán đoán được sự việc, nhận định các vấn đề rất chính xác, từ đó dễ dàng kiểm soát mọi thứ. Người có mũi cao có lòng tự trọng cao, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa. Riêng người có tướng miệng rộng thì rất tự tin và giao tiếp tốt.

5. Tướng lông mày thô và ngắn: là người đáng tin cậy. Đôi khi họ làm việc hơi lỗ mãng nhưng lại rất giữ chữ tín, những việc họ đã hứa với người khác thì sẽ cố gắng hoàn thành,dù có vất vả đến mấy cũng không than thở. Ngoài ra, những người này cũng rất thật thà,toàn tâm với công việc, không có âm mưu hãm hại người khác, là người đáng tin cậy.

6. Trán rộng, tai cao: là tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Người có trán cao, rộng là người suy nghĩ kỹ càng, làm việc luôn tuân theo quy tắc và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ điều gì, họ luôn muốn thực hiện mọi thứ một cách tốt nhất. Thậm chí họ có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo. Người có tai cao thường là người được giáo dục tốt, giỏi giang mọi mặt, có khả năng tổng hợp tương đối cao. Người này cũng thường có hoàn cảnh gia đình tốt. Vì thế, họ thường nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của được người thân.

tính cách đàn ông

Hi vọng với những “bí kíp” nho nhỏ trên đây sẽ giúp cho bạn có những nhìn nhận đúng đắn hơn và lựa chọn được mẫu người đàn ông lí tưởng cho mình nhé!